Công ty TNHH Song Song

Diễn đàn công nghệ chế biến ACHEMA 2022

Hội nghị Achema Pulse Digital Summit

Diễn đàn công nghệ chế biến ACHEMA 2022

ACHEMA là sự kiện diễn đàn thế giới về các ngành công nghiệp chế biến quy tụ các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ từ 50 quốc gia triển lãm các sản phẩm công nghệ, sản phẩm phục vụ cho nghiên cứu và sản xuất hóa chất, dược phẩm và công nghệ sinh học cũng như các dịch vụ năng lượng và môi trường. Achema là động lực thúc đẩy bước đột phá cho các ngành công nghiệp chế biến quốc tế.

Sự kiện networking toàn cầu

ACHEMA thu hút 150.000 người tham dự từ 150 quốc gia, những người tạo ra sự khác biệt trong các ngành công nghiệp chế biến và có kế hoạch đưa hoạt động kinh doanh của họ lên một tầm cao mới. Theo thống kê danh sách đăng ký diễn đàn ACHEMA 2022, sự kiện có sự tham dự của 60% người tham dự là từ các nhóm ngành kỹ thuật bao gồm kỹ sư, nhà khoa học, chuyên viên phòng thí nghiệm và nhân viên kỹ thuật.

Các nhóm ngành công nghệ trong triển lãm ACHEMA

ACHEMA được tổ chức tại trung tâm triển lãm Frankfurt với tổng diện tích 130,000m2, tập hợp đầy đủ các đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến bao gồm:

1. Kỹ thuật công nghệ

Cập nhật phát triển, tiến bộ công nghệ, lập kế hoạch và thực hiện các đơn vị sản xuất hoàn chỉnh cho tất cả các lĩnh vực kỹ thuật hóa học và công nghệ sinh học; chất xúc tác, lò phản ứng, công nghệ vi mô; CAE – kỹ thuật hỗ trợ máy tính; mô phỏng quy trình và phần mềm; nhà máy xử lý nước và nước thải, xử lý khí thải, xử lý và tái chế chất thải; dịch vụ từ các lĩnh vực hậu cần, sản xuất và tài chính; quản lý chuỗi cung ứng; công viên hóa chất.

2. An toàn trong công nghiệp & phòng thí nghiệm

Các concept an toàn cho nhà máy hóa chất; thiết bị và biện pháp bảo vệ tính mạng con người và môi trường như thiết bị thở, bình dưỡng khí, quần áo bảo hộ, hệ thống giám sát, chống cháy nổ, cách âm, kỹ thuật chống tĩnh điện, vận chuyển chất độc hại, an ninh CNTT.

3. Công nghệ phòng lab và phân tích

Trang thiết bị, cơ sở vật chất, hóa chất và dịch vụ cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu và công nghiệp; lập kế hoạch và thiết bị phòng thí nghiệm; thiết bị phân tích vật lý và hóa học, bao gồm chuẩn bị mẫu: kỹ thuật cân và định lượng, quang phổ, sắc ký và tất cả các lĩnh vực liên quan, phân tích bề mặt, phân tích môi trường, chẩn đoán trong phòng thí nghiệm và tự động hóa phòng thí nghiệm; dịch vụ phân tích.

4. Công nghệ vật liệu

Vật liệu kim loại và phi kim loại và vật liệu tổng hợp cho kỹ thuật hóa học, thiết bị kỹ thuật và thiết bị làm bằng các vật liệu này, bảo vệ bề mặt (ví dụ: tráng men, mạ, phun plasma, lớp phủ, lớp lót chịu lửa), kỹ thuật hàn và nối, kính hiển vi; thiết bị để kiểm tra vật lý và hóa học của vật liệu, phân tích vật liệu, kim loại học, đo bề mặt vật lý, phân tích nhiễu xạ, kiểm tra vật liệu không phá hủy, kiểm tra thành phần, kỹ thuật đảm bảo chất lượng trong quá trình hoạt động, vật liệu quang điện và ứng dụng.

5. Công nghệ chế biến & sản xuất dược phẩm, đóng gói và bảo quản

Thiết bị và máy móc để định lượng, đúc khuôn, chiết rót, niêm phong, đóng gói, dán nhãn và kiểm tra cũng như vật liệu đóng gói; máy móc sản xuất, bào chế và đóng gói thuốc; kỹ thuật vận chuyển và bảo quản.

6. Công cụ, điều khiển và tự động hóa

Thiết bị và máy móc để định lượng, đúc khuôn, chiết rót, niêm phong, đóng gói, dán nhãn và kiểm tra cũng như vật liệu đóng gói; máy móc sản xuất, bào chế và đóng gói thuốc; kỹ thuật vận chuyển và bảo quản.

7. Cơ khí chế tạo

Nhà máy, thiết bị, máy móc cho các quá trình cơ học như trộn, nhào, khuấy, sàng, lọc (kể cả vải lọc), ly tâm, nghiền, nghiền, kết tụ, đồng nhất, vận chuyển, cân; bộ truyền động và công nghệ làm sạch.

8. Bơm, máy nén, van và ống nối mềm

Bơm và máy nén cho tất cả các phương tiện, cho các điều kiện hoạt động và tải trọng khác nhau; van, phụ kiện, đường ống, con dấu và bao bì; thiết bị làm sạch áp suất cao.

9. Công nghệ truyền nhiệt

Nhà máy, thiết bị, máy móc, thiết bị cho các quá trình nhiệt, chẳng hạn như chưng cất, chỉnh lưu, chiết xuất, hấp thụ, kết tinh, làm khô, gia nhiệt và làm mát; điện hóa, quy trình màng, lò phản ứng sinh học, nhà máy lọc sinh học, quy trình sợi tổng hợp, sản xuất điện, bơm nhiệt, kỹ thuật truyền nhiệt và cách nhiệt; công nghệ phòng sạch, điều hòa không khí, khí công nghiệp; nguồn năng lượng sáng tạo và lưu trữ, khái niệm pin mới, tiến bộ trong công nghệ pin nhiên liệu.

10. Nghiên cứu & phát triển

Lĩnh vực làm việc, các khóa học và kết quả nghiên cứu của các viện đại học và cơ sở nghiên cứu ở Đức và nước ngoài, chủ yếu liên quan đến các nguyên tắc cơ bản khoa học của kỹ thuật hóa học: hóa học công nghiệp, kỹ thuật quy trình, đo lường và điều khiển, cơ khí và thực vật, khoa học vật liệu, bảo vệ môi trường , công nghệ sinh học.

Danh sách các nhà cung cấp máy móc thiết bị ACHEMA 2022:

  • Dec Group | Booth A21 . Hall 12.0

Triển lãm thiết bị, máy móc, công nghệ sản xuất hóa chất, dược phẩm, sinh học

… (đang cập nhật)

Link đăng ký diễn đàn ACHEMA 2022

 

Date

Th8 22 - 26 2022
Expired!

Time

All Day

Location

Frankfurt, Đức
Frankfurt, Đức

Form báo giá Bộ chống tắc silo

Bạn có gì thắc mắc?

Đội ngũ tư vấn viên của Song Song sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Bạn cần báo giá?

Form báo giá Máy nghiền

Bạn có gì thắc mắc?

Đội ngũ tư vấn viên của Song Song sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Bạn cần báo giá?

Form báo giá cân định lượng

Bạn có gì thắc mắc?


Hãy gọi vào số hotline của chúng tôi, đội ngũ tư vấn của Song Song sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Form báo giá ống nối mềm BFM

Bạn có gì thắc mắc?

Đội ngũ tư vấn viên của Song Song sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.