Công ty TNHH Song Song

Nồi nấu công nghiệp Inox Fer

Inox Fer

Inox Fer tự hào mang đến các thiết bị tiên tiến cho ngành thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới. Với nền tảng ban đầu là sản xuất các hệ thống trộn, Inox-Fer ngày nay đã phát triển đến việc cung cấp các máy cắt và nồi nấu công nghiệp tiên tiến.

Inox Fer không chỉ tạo ra các giải pháp chất lượng cao, mà còn được sản xuất tại Ý bởi những chuyên gia tay nghề cao. Các thiết bị của Inox-Fer là độc đáo và được tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Industrial Procut

1. Giới thiệu

Industrial ProCut được thiết kế với mục đích sản xuất sản phẩm hoàn thiện, bắt đầu trực tiếp từ nguyên liệu thô, và sử dụng một thiết bị duy nhất chỉ trong một chu trình làm việc.

Thực tế, ProCut tích hợp quá trình cắt, trộn, nấu ở nhiệt độ lên đến 120°C dưới điều kiện có hoặc không có chân không, cũng như đồng nhất, cô đặc và làm mát sản phẩm trước khi chuyển trực tiếp đến giai đoạn đóng gói.

Thiết bị được quản lý thông qua một máy tính điều khiển, trên đó được cài đặt phần mềm Inox-Fer V1.0 được thiết kế để kiểm soát cả chuyển động của các bộ phận cơ khí và các giai đoạn khác nhau của quá trình.

Nồi nấu công nghiệp

2. Ứng dụng

Ứng dụng nồi nấu công nghiệp

3. Đặc tính kỹ thuật

  • Ba lưỡi dao kép, dày 8mm và được làm từ thép không gỉ đặc biệt
  • Tích hợp hệ thống ngưng tụ và bơm chân không để giảm thời gian cô đặc, tránh ảnh hưởng đến đặc tính hương vị của sản phẩm
  • Một cánh khuấy đáy và một van xả
  • Một bơm xả với áp suất bình tích nội bộ
  • Một đơn vị CIP để tự động làm sạch và khử trùng toàn bộ máy
  • Phần mềm có giao diện cảm ứng và khả năng làm việc từ xa
  • Màn hình rộng 15 inch để dễ dàng thao tác
Nồi nấu Inox Fer
Hệ thống ngưng tụ

Sản phẩm được xả bằng bơm hút chân không xả, đảm bảo không còn dư thừa sản phẩm trên toàn bề mặt của nồi nấu. Hệ thống được đánh giá vệ sinh hơn so với các giải pháp khác nhờ vào cấu trúc cố định, ngăn chặn bất kỳ ô nhiễm nào từ bên ngoài.

Để đảm bảo nồng độ chân không tối ưu, Industrial ProCut được trang bị một bộ làm lạnh có kích thước phù hợp, giúp giảm thời gian cô đặc, tránh tác động đến đặc tính hương vị của sản phẩm.

Bộ dao nghiền
Tủ điều khiển

Bộ ba lưỡi dao kép với tốc độ quay lên đến 2800 vòng/phút giúp đạt được hiệu quả nghiền trộn cho mọi loại sản phẩm. Với mỗi yêu cầu độ mịn khác nhau, thiết bị sẽ tùy chọn nhiều cấu hình dao tương thích.

Phần mềm Inox-Fer V1.0 được thiết kế để điều khiển cả sự di chuyển của các bộ phận cơ khí và các giai đoạn khác nhau của quy trình.

4. Các model máy

Các dòng nồi nấu công nghiệp

Procut OMNI

1. Giới thiệu

Nồi nấu công nghiệp Procut Omni

 

ProCut OMNI được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nhỏ và trung bình, không cần năng suất sản xuất lớn và chi phí cao. ProCut OMNI linh hoạt và có thể cắt, trộn, nấu hút chân không, làm mát nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm, đang tìm kiếm sự tiện lợi và một thiết bị tích hợp có khả năng tăng năng suất sản xuất và hiệu quả.

Hầu hết các thiết bị nấu trên thị trường đều yêu cầu sử dụng hơi nước và một hệ thống nồi hơi để hoạt động. 

 ProCut OMNI cung cấp một giải pháp khác: Công nghệ nam châm từ cảm ứng. Việc điều chỉnh từ trường giúp đun nóng nước, từ đó đun nóng sản phẩm. Quá trình đun nấu đồng đều hơn và sản phẩm được nấu ở thời gian và nhiệt độ cụ thể. Phương pháp này giúp tăng độ hiệu quả năng lượng, giảm chi phí và tăng lợi nhuận đầu tư và giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm.

2. Các model máy

Các model Procut Omni

Bạn cần tư vấn nồi nấu công nghiệp?

Hãy để lại thông tin yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Form YÊU CẦU Tư vấn

Bạn có gì thắc mắc?

Đội ngũ tư vấn viên của Song Song sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Form báo giá Bộ chống tắc silo

Bạn có gì thắc mắc?

Đội ngũ tư vấn viên của Song Song sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Bạn cần báo giá?

Form báo giá Máy nghiền

Bạn có gì thắc mắc?

Đội ngũ tư vấn viên của Song Song sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Bạn cần báo giá?

Form báo giá cân định lượng

Bạn có gì thắc mắc?


Hãy gọi vào số hotline của chúng tôi, đội ngũ tư vấn của Song Song sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Form báo giá ống nối mềm BFM

Bạn có gì thắc mắc?

Đội ngũ tư vấn viên của Song Song sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.